มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร / ระดับประถมมี  Intensive English Program และ Mini English Program / ประถม 3 ภาษา ไทย–อังกฤษ–จีน  02-954-4722-3 มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร / ระดับประถมมี  Intensive English Program และ Mini English Program / ประถม 3 ภาษา ไทย–อังกฤษ–จีน  02-954-4722-3
ปฏิทินกิจกรรม

พ่อแม่อาสา

24 มิถุนายน (June) 2019
  1. กิจกรรม “พ่อแม่อาสา” 17มิถุนายน – 5กรกฎาคม 2562โรงเรียนขอเชิญชวนให้คุณพ่อ คุณแม่หรือญาติพี่น้องมาร่วมทำกิจกรรมในโครงการ “พ่อแม่อาสา”ให้บุตรหลานของเราโดยทำกิจกรรมใดๆก็ได้ เช่น เล่านิทาน หรือเล่าเรื่องอื่นๆ ทำอาหารง่ายๆ ปลูกต้นไม้ สอนพัตกอล์ฟ สอนการเต้น หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ท่านมีความถนัด

จะมีจดหมายแจ้งวัน – เวลา (ซึ่งเป็นเวลาของช่วงกิจกรรมพิเศษที่สามารถแทรกกิจกรรมพ่อแม่อาสาได้โดยไม่ส่งผลต่อการเรียนวิชาการ และยังเป็นประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อนักเรียนมาก)  และมีใบตอบรับส่งให้ท่าน ก่อนเริ่มกิจกรรมค่ะ

ย้อนดูปฏิทิน »