มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร / ระดับประถมมี  Intensive English Program และ Mini English Program / ประถม 3 ภาษา ไทย–อังกฤษ–จีน  02-954-4722-3 มี Intensive English Program ครูประจำชั้นเป็น Native English-Speaking Teacher / อนุบาล 3 ภาษา –ไทย–อังกฤษ–จีน / มีระดับ PRE-Kindergarten (PRE-K) Mini English Program ที่อนุบาลแสงโสม สัมมากร / ระดับประถมมี  Intensive English Program และ Mini English Program / ประถม 3 ภาษา ไทย–อังกฤษ–จีน  02-954-4722-3

บรรยากาศงานกีฬาสี ชั้น อ.1-อ.3 วันที่ 1 ก.ย. 62

 

 

โรงเรียนแสงโสม จัดให้มีงาน กีฬาสีขึ้นเป็นประจำทุกปีการศึกษา เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกทักษะทางการกีฬาและรู้จักความมีน้ำใจนักกีฬา คือ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  และยังเชิญผู้ปกครองมาร่วมงานเพื่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบ้าน และโรงเรียน กีฬาสีของชั้นอนุบาล 1 - 3 ในปีการศึกษา 2562 ได้จัดขึ้นในวันที่ 1 กันยายน 2562 ที่อาคารพลานามัย มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

นักเรียนทุกคนได้เล่นกีฬา ประเภทต่างๆ เช่น วิ่งซิกแซ็ก วิ่งผลัด วิ่งเก็บของใส่ตะกร้า  เก้าอี้ดนตรี ส่งลูกบอลลอดอุโมงค์  อีกทั้งยังได้เดินพาเหรด  พี่ชั้นอนุบาล 3 เป่าเมโลเดี้ยนนำขบวนพาเหรด เชียร์กีฬา และร่วมเป็นเชียร์ลีดเดอร์ นอกจากนั้นผู้ปกครองยังได้ร่วมเล่นกีฬาส่งลูกบอลลอดอุโมงค์กันอย่างสนุกสนาน ทำให้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองด้วยกันอีกด้วย  ในงานนี้ทุกฝ่ายได้รับความสนุกสนานทั้งนักเรียน ผู้ปกครอง และคุณครูค่ะ

อ่านข่าวอื่นๆ »